Video: iPhone 14 Pro lội ngược dòng vào phút chót trong bài test tốc độ với Galaxy S23 Ultra

Video: iPhone 14 Pro lội ngược dòng vào phút chót trong bài test tốc độ với Galaxy S23 Ultra

Thật ấn tượng, đã 1.244 ngày kể từ khi một điện thoại thông minh Android đánh bại một chiếc iPhone trong vòng đầu tiên của bài kiểm tra tốc độ PhoneBuff. Nhưng điều đó giờ đã thay đổi nhờ Samsung Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max đã có thể lội ngược dòng trước S23 ở vòng thứ hai test ram.

Samsung Galaxy S23 Ultra đi kèm với một số cải tiến lớn về phần cứng như chip Snapdragon 8 thế hệ 2 tùy chỉnh, RAM 12 GB và bộ nhớ UFS 4.0 với tốc độ lên tới 4.200 MB/s. Đó là một lợi thế đáng chú ý so với RAM 6 GB của iPhone 14 Pro Max và bộ nhớ NVME chậm hơn.

Để xem liệu tích hợp phần cứng và phần mềm quay số của Apple có thể vượt qua chiếc flagship Android mới nhất của Samsung hay không, PhoneBuff đã thực hiện bài kiểm tra tốc độ hai vòng đặc trưng của mình với 2 chiếc flagship này.

Do cả hai điện thoại này đều rất nhanh, vì vậy bài kiểm tra này thực sự thiên về sự “khoe khoang tốc độ” hơn bất kỳ điều gì khác. Phá vỡ chuỗi chiến thắng dài của iPhone, S23 Ultra đã có thể hoàn thành vòng đầu tiên chỉ nhanh hơn 1 giây so với iPhone.

Nhưng sau đó ở vòng thứ hai, iPhone 14 Pro Max vượt trội hơn S23, nâng thời gian cuối cùng lên lần lượt là 2: 41,53 và 2: 41,78.

Cuối cùng, mặc dù về mặt kỹ thuật, iPhone đã thắng khoảng hai phần mười giây, PhoneBuff coi đó là một kết quả hòa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem video đính kèm:

Nguồn: 9to5mac