iOS 17 sẽ bao gồm ‘các tính năng được yêu cầu nhiều nhất’ của người hâm mộ iPhone bao năm

iOS 17 sẽ bao gồm ‘các tính năng được yêu cầu nhiều nhất’ của người hâm mộ iPhone bao năm

Trong vài tháng qua, đã có các thông tin cho rằng bản phát hành iOS tiếp theo sẽ tập trung vào các tính năng và tập trung vào các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nhưng một báo cáo mới cho biết iOS 17 sẽ có nhiều tính năng mới và có thể trở thành bản phát hành iOS thú vị nhất trong nhiều năm qua.

Theo Mark Gurman của Bloomberg, trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On của mình, Apple đã thay đổi chiến lược ban đầu cho iOS 17, ban đầu là “tập trung nhiều hơn vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hơn là thêm các tính năng mới”. Anh ấy cho rằng, Apple sẽ tích hợp sẵn các tính năng mới và iOS 17 “dự kiến sẽ được trang bị một số tính năng ‘rất tuyệt khi có’” khi nó ra mắt vào mùa thu này.

Mặc dù anh ấy không tiết lộ những tính năng đó có thể là gì, nhưng anh ấy tuyên bố rằng chúng nằm trong số “những tính năng được yêu cầu nhiều nhất” bởi người dùng iPhone. Không khó để lập danh sách các tính năng mà chúng ta mong muốn trong nhiều năm—nhiều , biểu tượng tùy chỉnh, nhiều bộ hẹn giờ, đa nhiệm, điều khiển âm lượng riêng cho phương tiện và cuộc gọi, v.v.—nhưng Gurman cho biết các tính năng này sẽ đóng vai trò nhỏ hơn khi iOS 17 “thiếu một cải tiến lớn như màn hình khóa được tân trang lại năm ngoái.”

Chung quy lại, dó vẫn là một khái niệm hấp dẫn và khiến việc chờ đợi iOS 17 trở nên khó khăn hơn nhiều. Mặc dù Apple chưa chính thức công bố ngày phát hành, nhưng họ sẽ giới thiệu phiên bản iOS tiếp theo tại bài phát biểu quan trọng của WWDC vào tháng 6 này trước khi phát hành đầy đủ vào mùa thu này. Gurman không đề cập đến việc liệu iPadOS 17 và macOS 14 ra mắt tại WWDC, có áp dụng chiến lược tương tự hay không.