Apple: Chúng ta có thể thấy các sản phẩm mới vào cuối tháng

Apple: Chúng ta có thể thấy các sản phẩm mới vào cuối tháng

Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện lớn tiếp theo của mình vào cuối tháng này, leaker Apple Jon Prosser cho biết vào tuần trước. Thông báo về sản phẩm, có thể bao gồm các thiết bị như thẻ theo dõi thông minh được đồn đại từ lâu, AirPods 3 hoặc bản cập nhật iPad Pro, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 3.

Tai nghe thế hệ tiếp theo của Apple được cho là sẽ trông giống AirPods Pro hơn và đi kèm với hỗ trợ âm thanh không gian và điều khiển cảm ứng. Tuy nhiên, vào thứ Hai, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết AirPods mới có thể sẽ không được bán ra cho đến quý 3 năm nay.

Các thiết bị theo dõi AirTags được đồn đại của công ty dự kiến sẽ được công bố vào năm 2020, nhưng cho đến nay vẫn chưa có mặt tại các sự kiện của Apple. Mùa thu năm ngoái, Apple đã công bố một dòng máy Mac mới được trang bị chip M1 nội bộ của hãng, dòng iPhone 12, Apple Watch 6 và một số iPad mới.

Apple cũng được đồn là đang phát triển tai nghe AR / VR và kính thông minh. Apple gần đây đã tiết lộ rằng họ đã ngừng sản xuất iMac Pro.

Hãy cùng chờ xem các thiết bị mới của nhà Táo vào cuối tháng này!